Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một ngày đặc biệt nhằm tôn vinh thiên chức của phụ nữ đối với gia đình và vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nội dung hoạt động là tổ chức thi nấu ăn và trình bày mâm cơm hàng ngày trong gia đình. Cuộc thi thu hút sự tham gia nhiệt tình của các tổ công đoàn trong trường. Thông qua hoạt động, là dịp để các công đoàn viên thể hiện kỹ năng chăm sóc gia đình hàng ngày; sự gần gũi, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Những món ăn qua từng đôi tay khéo léo của công đoàn viên trong các tổ được trình bày đẹp mắt, bảo đảm sức khỏe, vệ sinh, an toàn và được thuyết trình rất thuyết phục về ý nghĩa từng món ăn, chất lượng đem lại trong bữa ăn hàng ngày.

Nhân ngày 20/10, BCH Công đoàn, Ban tổ chức hội thi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ, các chị và các em trong gia đình công đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tin và hình ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh