Đã truy cập: 3 tỷ + 89623749

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN, CHUYÊN VIÊN CHÍNH

Trường cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh mở lớp “bồi dưỡng ngạch chuyên viên, ngạch chuyên viên chính” năm 2021.

1. Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính
  1. Chương trình
  • Theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14 tháng 12 năm 2018.

-  Học viên hoàn thành chương trình được Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Nội vụ.

1. Đối tượng

- Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở bộ phận hành chính tổng, tổng hợp, quản trị văn phòng, kế hoạch, tài chính của đơn vị sự nghiệp công đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

- Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

3. Học phí: 3.300.000 đồng/học viên/khóa

4. Thời gian học tập: Học ngoài giờ hành chính, khoảng 8 tuần vào tối và thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Dự kiến khai giảng 24 tháng 8 năm 2021.

1. Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên
  1. Chương trình
  • Theo chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2640/QĐ-BNV ngày 14 tháng 12 năm 2018.
  • Học viên hoàn thành chương trình được Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Nội Vụ.
  1.  Đối tượng
  • Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở bộ phận hành chính tổng, tổng hợp, quản trị văn phòng, kế hoạch, tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
  • Công chức giữ ngạch cán sự và tương đương, có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch cán sự và đủ điều kiện thi nâng ngạch lên chuyên viên.
  •  Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV làm việc ở bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, kế hoạch tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập, có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch cán sự và đủ điều kiện thi hoặc xét thăng hạng lên hạng III.
  •  Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.
  1. Học phí: 3.000.000 đồng/học viên/khóa
  1. Thủ tục nhập học: Mỗi học viên khi nhập học cần nộp:

+   Quyết định cử đi học (bản chính)

+    02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh và cơ quan công tác);

+    Học phí (đóng cho cả khóa học).

1. Địa điểm và thời gian học
  • Địa điểm đặt lớp: Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh hoặc cơ quan, đơn vị phối hợp mở lớp.
  • Thời gian học tập: Học ngoài giờ hành chính, khoảng 8 tuần vào các tối và thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Dự kiến khai giảng 05 tháng 9 năm 2021.
  1. Địa chỉ nhận hồ sơ:
  • Danh sách đăng ký : (theo mẫu kèm theo)
  •   Phòng Quản lý Đào tạo và Khoa học công nghệ - Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  Điện thoại: 028 38223258. Email: cbqlhcm@gmail.com.

Xem thông tin chi tiết tại đây