Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94682795
Đang truy cập:2599

Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non và Tiểu học tại Đăk Nông năm học 2017-2018

Sáng ngày 25/5/2018 Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đăk Nông long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non và Tiểu học tại Đăk Nông năm học 2017-2018.

Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông có NGƯT.ThS Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Về phía trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh có ThS. Lê Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Thị Thúy Quyên - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và Tư vấn giáo dục. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông có ThS. Nguyễn Hữu Lành - Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và 79 học viên lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non và Tiểu học cũng hiện diện đầy đủ trong buổi Lễ.

Quang cảnh buổi lễ

Báo cáo tổng kết lớp học cho biết, sau hơn 03 tháng học tập và nghiên cứu với 19 chuyên đề và 01 tiểu luận cuối khóa đã có 79 học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có 28 học viên bậc Tiểu học và 51 học viên bậc Mầm non. Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức về các chủ trương, chính sách hiện nay của Đảng; Kiến thức tổng quan về giáo dục và những đổi mới trong giáo dục hiện nay; Kiến thức về thực thi công tác hành chính trong quản lý trong đó đi sâu vào kỹ năng quản lý ở nhà trường Tiểu học và Mầm non. Đồng thời trang bị, bổ trợ những kỹ năng quản lý nói chung và quản lý giáo dục nói riêng. Để hoàn thiện chương trình, học viên phải thực hiện đủ 05 bài kiểm tra modul và một bài tiểu luận cuối khóa.

 Kết quả có 68 học viên xếp loại khá chiếm tỉ lệ 86%, 11 học viên đạt loại trung bình chiếm tỉ lệ 14%. Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã cấp quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cho 08 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

ThS. Lê Thị Thanh Tâm- Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giáo dục

Tp. Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng.

Phát biểu bế giảng, ThS. Lê Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các học viên trong việc khắc phục khó khăn, hoàn thành khóa học với kết quả khá cao. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông, Ban Giám đốc và giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác quản lý cũng như tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để khóa học hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

NGƯT.ThS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc  Sở Giáo dục và Đào tạo

phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Tại Lễ bế giảng, NGƯT.ThS. Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng những kết quả đạt được của khóa học. Qua đó yêu cầu các học viên  cần vận dụng những kiến thức đã học, không ngừng bồi dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị của người lãnh đạo, đặc biệt phải đưa ra được những biện pháp giải quyết những vấn đề, những tình huống phát sinh trong nhà trường, trong công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng quản lý giáo dục và đào tạo tại đơn vị. Đồng thời, NGƯT.ThS. Nguyễn Văn Toàn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và giáo viên Trường cán bộ Quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông trong quá trình tổ chức đào tạo lớp học thành công.

Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh trao tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Cô Trần Thị Hường, đại diện lớp phát biểu tại buổi Lễ.

Kết thúc Lễ bế giảng, đại diện cho 79 học viên của khóa học, cô Trần Thị Hường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm GDTX tỉnh cùng các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập. Qua đó, thể hiện quyết tâm sẽ vận dụng sáng tạo những  kiến thức đã học trong công tác quản lý giáo dục tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Đăk Nông.

Đại diện học viên tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông.

Chụp hình lưu niệm cuối buỗi lễ.

Tin và ảnh: Khoa Quản lý - Hành chính

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn