Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94732904
Đang truy cập:1343

Bế mạc giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo Dục &Thời đại” Lần thứ XIII-2016

Bế mạc giải bóng bàn

“Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo Dục &Thời đại”

Lần thứ XIII-2016

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 2/10/2016, giải Bóng bàn “Người Giáo viên Nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần thứ XIII 2016 đã bế mạc tại Nhà thi đấu thể thao Trường Đại học Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Giải đấu do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức.

Dự lễ bế mạc có ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT); ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Chính, Phó Tổng biên tập Báo GD&TĐ, cùng lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn, các Sở ngành của TP Quy Nhơn và tỉnh Bình Định tham dự.

Một trong những điều nổi bật của giải lần thứ XIII 2016 là đã thu hút sự tham dự đông đảo của những người làm công tác giáo dục trên toàn quốc. Không đặt nặng việc thắng, thua trong các trận đấu, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, đẹp, sôi nổi, hào hứng, trung thực và có chất lượng chuyên môn cao so với một giải phong trào. Đây chính là sân chơi gắn kết của giáo giới cả nước, hoạt động này nói lên tinh thần nâng cao sức khoẻ, nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo của nước nhà.

Phát biểu bế mạc Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Vũ Minh Đức nhấn mạnh: Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” đã đi qua được hơn 13 mùa giải, chứng tỏ phong trào rèn luyện TDTT của thầy cô giáo, cũng như các nhà quản lý giáo dục luôn được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tại giải lần thứ XIII, Ban tổ chức, các trọng tài đã làm nên một “ngày hội” bóng bàn sôi động, khoẻ khoắn, đầy tinh thần hữu nghị, đoàn kết. Qua giải bóng bàn đã xác định được các nhà vô địch, những vận động viên và các tập thể có thành tích cao. Đây là minh chứng cho tài năng, sự say mê với các môn thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, cũng như sự phấn đấu toàn diện của những người làm công tác giáo dục cả nước.

“Hy vọng, sau giải này trở về với đời sống giáo dục, cũng như cuộc sống đời thường, những người làm công tác “trồng người” sẽ tiếp tục sáng tạo hơn nữa trong việc dạy tốt, học tốt và tiếp tục phát huy tinh thần rèn luyện thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng tại đơn vị để các em học sinh, sinh viên noi theo...” – ông Đức nhấn mạnh.

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc lần thứ XIII – năm 2016 đã thành công tốt đẹp và đã đem đến một tinh thần giao lưu, gắn bó, giúp những người làm công tác giáo dục cả nước có thêm cơ hội để cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, công tác rèn luyện thể thao trong cuộc sống.

Kết quả giải đồng đội:

Nội dung

 

Giải thưởng

Tên đơn vị

Đồng đội Nam

khối các Sở GD&ĐT

HCV

Sở GD&ĐT Phú Thọ

HCB

Sở GD&ĐT Lâm Đồng

HCĐ

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

Sở GD&ĐT Hải Phòng

Đồng đội Nữ

khối các Sở GD&ĐT

HCV

Sở GD&ĐT Hải Phòng

HCB

Sở GD&ĐT Hà Nội

HCĐ

Sở GD&ĐT Đắk Lắk

Sở GD&ĐT Tây Ninh

Đồng đội Nam

khối các ĐH, CĐ

HCV

Trường ĐH VH NT Quân đội

HCB

Trường ĐH Thái Nguyên

HCĐ

Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Trường ĐH Kinh tế TP HCM

Đồng đội Nữ

khối các ĐH, CĐ

HCV

Trường ĐH Quốc gia Hà Nội

HCB

Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

HCĐ

Trường ĐH Thái Nguyên

Trường ĐH Sư phạm TPHCM


          Tin và ảnh: Công đoàn trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn