Chi bộ Đào tạo – Khoa học Công nghệ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Đảng uỷ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Thành phồ Hồ Chí Minh ngày 13/01/2021 về việc kết nạp đảng viên. Sáng ngày 03/02/2021, Chi bộ Đào tạo – Khoa học Công nghệ thuộc Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hoàng Đình Thái.

Về dự Lễ, có đồng chí Nguyễn Đình Minh Nhật - Đảng uỷ viên, đại diện Đảng ủy Trường; có đồng chí Dương Bá Khanh, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Trường,  toàn thể Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng là công đoàn viên của tổ Công đoàn Chi bộ Đào tạo – Khoa học Công nghệ cung tham dự.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng đúng trình tự, thủ tục của Lễ kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ Đào tạo – Khoa học Công nghệ, đồng chí Phan Thị Thúy Quyên - Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp cho đồng chí Hoàng Đình Thái; quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên; đồng thời, phân công nhiệm vụ cho đảng viên Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Chi bộ theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hoàng Đình Thái hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian 12 tháng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Đồng chí Hoàng Đình Thái, trước Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ phấn đấu là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp công sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng uỷ Trường, Đảng uỷ viên Nguyễn Đình Minh Nhật – Đảng ủy viên chúc mừng Chi bộ Đào tạo – Khoa học Công nghệ kết nạp thêm đảng viên mới và đồng thời chỉ đạo Chi uỷ Chi bộ quan tâm, giúp đỡ đồng chí Thái hoàn thành một số nhiệm vụ của người Đảng viên như: nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và sự kết nối với địa phương nơi đồng chí sinh sống.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên kết thúc tốt đẹp, Chi bộ Đào tạo – Khoa học Công nghệ có thêm một đảng viên mới, đón chào năm 2021 gặt hái nhiều thành công và thắng lợi.

Bí thư Chi bộ