Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:35899439
Đang truy cập:3615

Chi đoàn Trường Cán bộ quản lí giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trưởng thành đoàn và công bố quyết định giải thể chi đoàn

          Ngày 03/4/2017, tại giảng đường A2, Chi đoàn Trường Cán bộ quản lí giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trưởng thành đoàn và công bố quyết định giải thể chi đoàn.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thuỳ Trang – UV Ban thường vụ Quận đoàn quận 1 – Trưởng ban Thanh niên công nhân lao động, đồng chí Phan Tấn Chí – Đảng uỷ viên Đảng uỷ Trường Cán bộ quản lí giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách công tác thanh niên, bí thư các chi bộ 2, chi bộ 4 và toàn thể đoàn viên chi đoàn.

          Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của chi đoàn Trường Cán bộ quản lí giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, những đóng góp, thành tích của chi đoàn từ khi được thành lập đến nay, đồng chí Nguyễn Thuỳ Trang đã trao quyết định trưởng thành đoàn cho 12 đồng chí đoàn viên chi đoàn và trao quyết định giải thể chi đoàn do không đủ số lượng đoàn viên.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thuỳ Trang và đồng chí Phan Tấn Chí đều ghi nhận quá trình sinh hoạt và những đóng góp của tổ chức chi đoàn và mong rằng các đồng chí đoàn viên được trưởng thành đoàn ngày hôm nay sẽ vẫn tiếp tục giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ để đóng góp cho hoạt động chung của Trường.

          Đồng chí Đỗ Quang Trung đại diện cho các đồng chí đoàn viên được trưởng thành đoàn đã phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Quận đoàn Quận 1 đã hỗ trợ, giúp đỡ, động viên, tạo mọi điều kiện để chi đoàn được hoạt động tốt và hứa sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho các hoạt động của Trường.

          Cũng trong chương trình của buổi lễ, ngày 08/4/2017, Chi đoàn Trường Cán bộ quản lí giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Chiến khu Rừng Sác, Cần Giờ. Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác. Tham quan và tìm hiểu di tích lịch sử Chiến khu rừng Sác - địa danh gắn liền với các chiến sỹ đặc công Đoàn 10 anh hùng. Đây là dịp để các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn ôn lại những truyền thống yêu nước, đấu tranh của dân và quân ta, cũng như góp phần giáo dục lý tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng “Uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ và chuyến đi về nguồn

Đ/c Nguyễn Thuỳ Trang đã trao quyết định giải thể Chi đoàn

12 đồng chí trưởng thành đoàn nhận hoa và quà chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thuỳ Trang phát biểu tại buổi lễ

Chi đoàn chụp hình lưu niệm tại Nghĩa trang Rừng Sác

Chi đoàn thắp hương tại Chiến khu rừng Sác

Chi đoàn chụp hình lưu niệm tại Chiến khu rừng Sác

Tin: Chi đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh

Hình: Cao Tấn Quốc, Trần Kiều Dung

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn