Đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại Đồng Tháp

Đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại Đồng Tháp

Cùng với ngành giáo dục cả nước, ngày 5/9/2016 Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2016-2017.

Theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngành giáo dục địa phương đã chỉ đạo các trường trong tỉnh, tổ chức buổi khai giảng gồm hai phần: 1) Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (không dùng băng lời bài hát), đọc thư của Chủ tịch nước…; 2) Phần hội tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường.

Đồng hành với Trường THCS Nguyễn Thị Lựu tại lễ khai giảng năm học 2016-2017, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã trao 20 suất học bổng với tổng giá trị 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên với mục đích hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong hoạt động học tập.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Bá Tùng - Hiệu trưởng nhà Trường đánh trống khai giảng năm học mới

Học sinh lớp 6 ngày đầu bỡ ngỡ dự lễ Khai giảng năm học mới

Học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm diểu hành tại buổi lễ khai giảng

Ông Dương Bá Khanh - Đại diện trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

trao các suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Bài và ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh