Liên kết thư viện

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018 và trao học bổng tại Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Ngày 5/9/2017 cùng với ngành giáo dục cả nước, Trường THCS Nguyễn Thị Lựu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Tham dự buổi lễ, thay mặt nhà trường, công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa tinh thần để khích lệ các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh cuộc sống khó khăn vẫn vươn lên học khá, giỏi.

Ngoài hoạt động tham dự lễ khai giảng, công đoàn trường tổ chức thăm viếng khu lăng mộ cụ Phó Bảng Nguyên Sinh Sắc, thân sinh chủ tịch Hồ Chí Minhnhằm thể hiện tấm lòng tôn kính, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sự biết ơn sâu sắc đối với công lao, đạo đức, nhân cách cao cả của cụ Phó Bảng đối với nhân dân tỉnh Đồng Tháp nói riêng và sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin và hình ảnh: Công đoàn Trường CBQL Giáo dục TP. Hồ Chí Minh