Giải thi đấu bóng bàn và cầu lông của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thành công tốt đẹp

Chào mừng 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), trong 02 ngày 26 và 27/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức giải thi đấu bóng bàn và cầu lông cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường.

Tham dự giải năm nay có 14 cá nhân tham gia giải bóng bàn và 27 cá nhân tham gia giải cầu lông với các nội dung thi đấu: đôi Nam, đôi Nam - Nữ, đơn Nam, đơn Nữ. Giải thi đấu được tổ chức với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự cũng như kỹ chiến thuật trong từng trận đấu. Trong điều kiện tập luyện còn gặp nhiều khó khăn, thời tiết không thuận lợi, việc tập luyện chỉ diễn ra sau giờ làm việc nhưng với nỗ lực và quyết tâm cao trong thi đấu của từng ”vận động viên”, giải thi đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với những giờ phút ”đấu trí” căng thẳng, kịch tính, cống hiến cho người xem nhiều đường bóng đẹp và hấp dẫn.

Giải thi đấu đã khép lại với nhiều niềm vui và nụ cười của mỗi công chức, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường. Hy vọng trong mùa giải năm sau sẽ có nhiều vận động viên hơn nữa tham gia giải thi đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa Nhà trường và các cơ sở giáo dục, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao toàn trường.

Kết quả chung cuộc của các giải đấu:

Giải thi đấu bóng bàn:

1. Đơn nam:

Giải Nhất: Thầy Trần Ngọc Thiện Tâm, lớp Cán bộ quản lý THPT

Giải Nhì: Thầy Nguyễn Văn Dương, lớp Cán bộ quản lý THPT

Đồng giải Ba: Thầy Nguyễn Văn Huê, Phòng Đào tạo và thầy Trần Ngọc Hiếu, lớp Cán bộ quản lý THPT.

2. Đôi nam:

Giải Nhất: Thầy Trần Ngọc Thiện Tâm và thầy Đỗ Đình Trúc, lớp Cán bộ quản lý THPT

Giải Nhì: Thầy Dương Bá Khanh và thầy Trần Quốc Bảo, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM

Đồng giải Ba: Thầy Hoàng Đình Thái,  Tạp chí KHQLGD, thầy Nguyễn Văn Dương, thầy Trần Ngọc Hiếu, lớp Cán bộ quản lý THPT.

Giải thi đấu cầu lông:

1. Đơn nam:

Giải Nhất: Thầy Nguyễn Văn Công, Khoa Tâm lý giáo dục

Giải Nhì: thầy Tiết Minh Trung, lớp Cán bộ quản lý THPT

Đồng giải Ba: Thầy Mai Hoài Liêm và thầy Hoàng Đình Nghi, lớp Cán bộ quản lý THCS.

2. Đôi nam:

Giải Nhất: Thầy Nguyễn Văn Công và thầy Nguyễn Chí Thanh, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM

Giải Nhì: Thầy Hồ Thanh Khánh và thầy Thạch Hùng, lớp Cán bộ quản lý THPT

3. Đôi nam – nữ:

Giải Nhất: Thầy Nguyễn Văn Công và cô Huỳnh Thị Xuân Hoa, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM

Giải Nhì: Thầy Hà Thanh Việt và cô Vũ Thị Trang, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM

Giải Ba: Thầy Nguyễn Chí Thanh và cô Lê Thị Thanh Loan, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tin và ảnh: ThS. Trần Minh Châu, P. Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị