Liên kết thư viện
Đã truy cập:35203700

Hội nghị tập huấn công tác nữ công và công tác tuyên giáo năm 2016

Để công đoàn cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ đối với hoạt động công tác nữ công và công tác tuyên giáo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam triệu tập hội nghị triển khai nội dung nêu trên tại thành phố Vũng Tàu trong 02 ngày 26 và 27/12/2016

Đến dự hội nghị có bà Phạm Thị Thanh Hồng, Phó trưởng ban Nữ công, Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam, bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó chủ tịch công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng với 150 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng ban nữ công đại diện cho công đoàn các trường đại học, cao đẳng phía Nam.

Đối với Công tác nữ công, hội nghị tập trung triển khai một số văn bản, hướng dẫn nhằm nâng cao hiệu quả đối với công tác vận động nữ công đoàn các cấp; Kế hoạch bình đẳng giới trong ngành giáo dục giai đoạn 2016-2020 và các văn bản hướng dẫn liên quan đến chế độ chính sách đối với lao động nữ.

Đặc biệt trong nội dung công tác Tuyên giáo, tại hội nghị, ngoài các văn bản hướng dẫn công tác tuyên truyền, năm nay, Ban tổ chức mời PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, ủy viên hội Nhà báo Việt nam, Tổng biên tập Tạp chí Người làm báo trao đổi tại hội nghị những kỹ năng viết tin, bài cho cán bộ làm công tác công đoàn tại các cơ sở giáo dục.

Hội nghị thành công tốt đẹp và kết thúc vào 17 giờ ngày 27/12/2016

Tin: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Tạp chí Người làm báo điện tử.