Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:9873939
Đang truy cập:968

Hội thảo “Xây dựng khung năng lực Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường các cơ sở giáo dục đại học” và Ký kết hợp tác về đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học

          Thực hiện nhiệm vụ được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo giao về việc xây dựng Khung năng lực và chương trình bồi dưỡng đối với Hiệu trưởng/ Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường của các cơ sở giáo dục đại học, ngày 15/9/2017, tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Xây dựng Khung năng lực Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường các cơ sở giáo dục đại học” do Học viện Quản lý giáo dục phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

         Tới dự buổi Hội thảo có sự tham gia của đại diện nhiều trường Đại học khu vực phía Nam. Các đại biểu đã tích cực chia sẻ, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng khung năng lực Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường các cơ sở giáo dục đại học nhằm thực hiện tốt công cuộc đổi mới quản trị trường đại học hiện nay.

         Buổi chiều cùng ngày, Học viện Quản lý giáo dục và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng thỏa thuận và thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung cụ thể như sau:

         1. Phối hợp trong việc tổ chức các khóa bồi dưỡng đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục và các chuyên ngành khác hiện hành của Học viện khi có nhu cầu và được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và Đào tạo

         2. Phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và các chương trình bồi dưỡng khác.

         3. Triển khai nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục, quản lý giáo dục. Phối hợp xây dựng các chương trình, tài liệu, đề tài nghiên cứu chung về khoa học giáo dục, quản lý giáo dục và các lĩnh vực có liên quan.

         4. Phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học trong nước và quốc tế về giáo dục, quản lý giáo dục và các lĩnh vực có liên quan.

         5. Triển khai các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa cho và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm và có khả năng thực hiện./.

Một số hình ảnh Hội thảo Hội thảo “Xây dựng Khung năng lực Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường các cơ sở giáo dục đại học”

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh Học viện Quản lý giáo dục và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cùng thỏa thuận và thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

 

 

 

 

Tin:  ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh, Phòng Tổ chức - Hành chính

Ảnh: ThS. Cao Tấn Quốc - Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn