Họp Hội đồng khoa học và đào tạo trường

Ngày 24/6, Hội đồng khoa học và Đào tạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phiên họp lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022 thông qua nhiều nội dung quan trọng phát triển Trường.

Tham dự phiên họp gồm có các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng PGS. TS. Hà Thanh Việt đã báo cáo ngắn gọn những thành tựu về tổ chức cán bộ, nghiên cứu khoa học và đào tạo mà Nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua.

Các ủy viên Hội đồng cũng như khách mời đã nghe, thảo luận một số nội dung quan trọng, liên quan đến hoạt động đào tạo và khoa học công nghệ trọng tâm của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM như:

- “Đóng góp ý kiến bổ sung cho Kế hoạch chiến lược phát triển Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn đến năm 2030” (Quyết định số 1050/QĐ-CBQLHCM ngày 05/11/2015).

- “Một số thay đổi trong Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh” (QĐ số 2359/QĐ-BGDĐT ngày 09/6/2011).

- “Kế hoạch phát triển Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2017-2022”.

- “Kế hoạch về định hướng phát triển tạp chí KHQLGD giai đoạn 2017-2022”.

PGS. TS. Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT với tư cách là uỷ viên Hội đồng khoa học và đào tạo của nhà trường đã đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua và động viên, khuyến khích nhà trường tiếp tục phát triển những thành tựu đã đạt được.

Kết thúc phiên họp, PGS.TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tóm lược những ý kiến trao đổi, góp ý, tư vấn của các thành viên trong Hội đồng. Các ý kiến tư vấn này là căn cứ để Lãnh đạo nhà trường chỉ đạo thành các cuộc họp chuyên sâu nhằm đạt được các mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

Một số hình ảnh hoạt động

Tin và ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc - Chuyên viên P. KHCN&HTQT