Kết quả tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp trường năm 2022

Vào ngày 10/01/2022 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức ba cuộc họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì 03 đề tài KH&CN cấp trường năm 2022 (hình thức Online) theo QĐ số 416,417,418/QĐ-CBQLGDHCM ngày 22/12/2021. Chủ trì và điều hành ba Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng. Các hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong và ngoài trường.

Hội đồng đã được nghe các chủ nhiệm đề tài TS. Nguyễn Văn Công, TS. Trương Văn Tuấn, TS. Trần Thanh Nguyện lần lượt báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài. Các thành viên trong Hội đồng tiến hành đánh giá, nhận xét cụ thể về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của từng thuyết minh đề tài.

Sau phiên họp chung của mỗi Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Hà Thanh Việt đã kết luận: có 03 đề tài cấp trường của các chủ nhiệm được tuyển chọn thực hiện trong năm 2022. Đó là:

1. Đề tài: “Phát huy tính tích cực học tập của học viên Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trong điều kiện dạy và học trực tuyến hiện nay”.

2. Đề tài: “Đổi mới các hoạt động giáo dục trong trường trung học cơ sở vì sự phát triển bền vững cho học sinh”.

3. Đề tài: “Con đường hình thành và phát triển năng lực cho học sinh đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông 2018”.

Đề nghị các chủ nhiệm đề tài khẩn trương hoàn thiện thuyết minh đề tài theo kết luận của Hội đồng và gửi về Phòng QLĐT&KHCN theo quy định.

Tin viết: ThS. Cao Thị Thuý Diễm_P.QLĐT&KHCN