Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94758707
Đang truy cập:691

Khai mạc Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc

Khai mạc Giải bóng bàn

“Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo GD&TĐ” toàn quốc

        Ngày 25/9/2016 Trường Đại học Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” (Báo GD&TĐ) toàn quốc lần thứ XIII -2016. Giải đã quy tụ được gần 500 vận động viên của 38 đoàn là lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục cả nước.

        Dự lễ khai mạc có TS Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; TS Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ công tác HSSV (Bộ GD&ĐT), GS.TS Nguyễn Hồng Anh, Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn, Trưởng ban tổ chức giải, ông Nguyễn Quốc Chính, Phó tổng biên tập Báo GD&TĐ, Phó Ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam, Phó Ban tổ chức, cùng đại diện lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn.

        Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT  nhấn mạnh: “Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” toàn quốc là một hoạt động truyền thống của ngành. Đây là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng của giáo giới toàn ngành.

      Một số hình ảnh minh họa tại lễ khai mạc

                               TS Nguyễn Thị Nghĩa -Thứ trưởng Bộ GD&ĐT

         

                             GS.TS Nguyễn Hồng Anh, Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn

     Vài nét giới thiệu về Trường Đại học Quy Nhơn (Quy Nhon University)

     Trường Đại học Quy Nhơn (Quy Nhon University) là trường đại học đa ngành, là trung tâm nghiên cứu ứng dụng, triển khai các tiến bộ khoa học và công nghệ, là nơi cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

     Trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn được thành lập năm 1977 và ngày 30/10/2003, Trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn được đổi tên thành Trường Đại học Quy Nhơn. Cơ sở chính của trường có diện tích gần 14 ha tọa lạc tại thành phố Quy nhơn. Đây là một trường đào tạo đa lĩnh vực cho khu vực miền trung và Tây nguyên, đặc biệt là các chuyên ngành sư phạm.

    Trường Đại học Quy Nhơn ngày nay

     Gần 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Quy Nhơn đã lớn mạnh không ngừng, cả về quy mô và lĩnh vực đào tạo lẫn trình độ và chất lượng đào tạo, cả về số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên... Hiện nay, Trường có 16 khoa, đào tạo 42 ngành thuộc các khối sư phạm, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kỹ thuật - công nghệ, kinh tế…, với quy mô xấp xỉ 18.000 sinh viên chính quy và khoảng 10.000 sinh viên không chính quy. Trường đã và đang đào tạo trình độ thạc sĩ gồm 12 chuyên ngành, với quy mô gần 900 học viên. Ngoài ra, Trường còn đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng tiếng Việt cho gần 950 lưu học sinh Lào thuộc các tỉnh Attapư, Chămpasắc, Salavan và Sekon. Trường Đại học Quy Nhơn đến nay đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín, thương hiệu trong xã hội.

    Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường đã trưởng thành nhanh chóng. Hiện nay, Trường có 815 cán bộ viên chức với 582 giảng viên; trong đó có: 1GS, 18 PGS, 129 Tiến sĩ, cùng với hơn một trăm NCS và hàng trăm ThS.

   Một vài hình ảnh về Trường

 

                            Tin và ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn