Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 29 - QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi  hành điều lệ Đảng"; căn cứ Quyết định số 1622  - QĐ/TU ngày 23/04/2018 của Ban Tổ chức Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 6 năm 2018, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Thanh Tâm, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Khoa học – Tạp chí – Khảo thí –Thư Viện.

Dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể Đảng viên Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Thiên Kha đã công bố Quyết định của Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Thị Thanh Tâm. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thiên Kha cho rằng đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ nhà trường. Qua thời gian công tác, đồng chí Tâm đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên và sẽ tiếp tục cố gắng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm bày tỏ cảm xúc và niềm vinh dự được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể đảng viên, cán bộ, nhân viên toàn trường đã ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác để đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ và làm tròn trách nhiệm của người đảng viên.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Tâm trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tin và hình ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện