Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:9969252
Đang truy cập:1979

Nghiệm thu đề tài cấp bộ: “Phát triển chương trình giáo dục ở các Trung tâm giáo dục thường xuyên đáp ứng nhu cầu người học”

          Vào lúc 8h00 ngày 18/4/2018, tại phòng Truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM, đã tổ chức họp Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp Bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ: “Phát triển chương trình giáo dục ở các trung tâm giáo dục thường xuyên đáp ứng nhu cầu người học” (Mã số: 2015-30-01) do TS. Lê Ngọc Thạch làm chủ nhiệm. Hội đồng này được thành lập gồm 7 thành viên do PGS. TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM làm chủ tịch. Tham dự buổi họp có đầy đủ các thành viên Hội đồng nghiệm thu theo quyết định và thành viên trong nhóm thực hiện đề tài.

         Sau khi nghe TS. Lê Ngọc Thạch và TS. Nguyễn Văn Tấn báo cáo tóm tắt kết quả của đề tài, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những nhận xét và góp ý sâu sắc, sát sao. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện đúng theo mục tiêu của đề tài là:

         - Đánh giá được thực trạng và nhu cầu phát triển chương trình và sách giáo khoa giáo dục thường xuyên ở các trung tâm giáo dục thường xuyên.

         - Đề xuất được định hướng và kiến nghị nội dung phát triển chương trình, sách giáo khoa giáo dục thường xuyên đáp ứng nhu cầu người học.

         Hội đồng đánh cao sự nghiêm túc, công phu và những đóng góp của đề tài. Tuy nhiên để hoàn thiện đề tài, Hội đồng yêu cầu nhóm nghiên cứu cần phải lưu ý sửa chữa, bổ sung theo các góp ý của Hội đồng.

         Hội đồng nhất trí đánh giá đề tài xếp loại đạt. PGS. TS. Hà Thanh Việt, Chủ tịch Hội đồng tuyên bố kết thúc Hội đồng vào lúc 10h30 cùng ngày.

Tin và ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc – Phòng KHCN&HTQT

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn