Tập huấn công tác truyền thông khối các Đại Học, Học viện, trường Đại học, Cao đẳng sư phạm năm 2017

Ngày 11/12/2017 tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Bộ giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi tập huấn về công tác truyền thông trong giáo dục và đào tạo.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo cục, vụ và lãnh đạo, chuyên viên công tác truyền thông của các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nêu rõ mục đích của đợt tập huấn  là định hướng, bồi dưỡng cho cán bộ làm công tác truyền thông tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng sư phạm những kiến thức và kỹ năng xử lý thông tin báo chí hiện đại, xử lý các vấn đề truyền thông cũng như cách tổ chức họp báo, găp mặt báo chí… Đồng thời đẩy mạnh kết nối truyền thông giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo với các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tin và hình: Xuân Hoa – Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục