THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K.28, NĂM 2021

Căn cứ Kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục và nhà giáo của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh,

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý học tập trung tại Trường để các Sở/ Phòng GD-ĐT và các Trường làm căn cứ cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập.

1. Các lớp được tổ chức

- Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông;

- Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non;

2. Chương trình bồi dưỡng

Căn cứ Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành các Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục. Chương trình 360 tiết gồm 5 module, 19 chuyên đề (Học viên sẽ được nhận Kế hoạch giảng dạy và học tập vào ngày khai giảng).

3. Đối tượng tham dự

- Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và viên chức thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường THPT, THCS,TiH và MN;

- Những người có nhu cầu.

4. Thời gian và địa điểm học tập

+ Thời gian học tập:

Học tại lớp khoảng 6-7 tuần (mỗi tuần học 6 ngày, trừ Chủ nhật) từ 01/7/2021 đến  20/8/2021; 03 tuần nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tại đơn vị HV đang công tác.

Học viên có mặt tại Trường lúc 7h30 ngày 01 tháng 7 năm 2021 để làm các thủ tục nhập học và khai giảng lúc 8h00 cùng ngày.

+ Địa điểm học tập

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh (gần cổng chính Thảo cầm viên Sài Gòn).

5. Kinh phí học tập

+ Tiền học phí: 3.400.000 đồng/ 1 học viên.

+ Tiền tài liệu:     200 000 đồng / 1 học viên.

+ Phí dịch vụ nội trú tại trường (nếu HV có nhu cầu): theo chế độ hiện hành.

6. Thủ tục đăng ký

Các đơn vị, cá nhân lập danh sách người đi bồi dưỡng (theo mẫu sau đây) gửi về Email: cbqlhcm@gmail.com trước ngày khai giảng ít nhất 01 tuần để thuận lợi trong việc chuẩn bị.

Xem thông tin chi tiết tại đây