Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 (đợt 2)

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 (đợt 2) như sau:

I. SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG

Số lượng tuyển dụng viên chức năm 2017 (đợt 2): 05 người.

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện, tiêu chuẩn chung

Người đăng ký tuyển dụng phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Đáp ứng đủ các yêu cầu điều kiện, tiêu chuẩn nghiệp vụ của ngạch dự tuyển.

- Có trình độ ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu công việc.

- Có đủ sức khoẻ để làm việc.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể từng vị trí

Tiêu chuẩn

1

Phòng Kế hoạch – Tài chính

Kế toán tổng hợp

01

+ Có bằng đại học chính quy ngành (Chuyên ngành): Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh.

+ Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp trường cao đẳng, đại học hoặc trường bồi dưỡng cán bộ của các Bộ, Ngành từ 15 năm trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán trường học.

+ Có chứng chỉ Kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp.

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel, phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp.

+ Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng làm việc độc lập.

+ Ưu tiên: Ứng viên là nam.

2

Khoa Tâm lý – Giáo dục

02

- Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ trở lên. Chuyên ngành: Tâm lý học: 01 người; Giáo dục học hoặc Khoa học giáo dục: 01 người

- Ngoại ngữ: Anh văn trình độ B2 hoặc tương đương trở lên.

- Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Có chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên (có thể bổ sung sau).

- Có kinh nghiệm, thời gian giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng; có khả năng đi giảng dạy ở các tỉnh.

- Độ tuổi: 30-50 tuổi (đối với nam) và 30 - 45 tuổi (đối với nữ).

- Ưu tiên ứng viên: là nam; là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đã qua công tác quản lý; có thể sử dụng các phần mềm nghiên cứu định lượng; có bằng trung cấp công nghệ thông tin trở lên; từng nghiên cứu và học tập ở nước ngoài từ 01 năm trở lên.

3

Khoa Quản lý giáo dục

02

a) Vị trí giảng viên giảng dạy chuyên đề “Quản lý công nghệ thông tin” và chuyên đề “Quản lý tài chính, tài sản”: 01 người.

- Trình độ chuyên môn: Tiến sỹ (hoặc NCS) các chuyên ngành: Quản lý giáo dục, Giáo dục học, Tài chính, Quản trị kinh doanh.

- Ngoại ngữ: Anh văn trình độ B2 hoặc tương đương trở lên.

- Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Có chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên (có thể bổ sung sau).

- Độ tuổi: 30-50 tuổi (đối với nam) và 30 - 45 tuổi (đối với nữ).

- Ưu tiên ứng viên: Đã qua công tác quản lý; có thể sử dụng các phần mềm nghiên cứu định lượng; có bằng trung cấp công nghệ thông tin trở lên; từng nghiên cứu và học tập ở nước ngoài từ 01 năm trở lên; có kiến thức chuyên môn trong cả lĩnh vực giáo dục và kinh tế, tài chính.

b) Vị trí giảng viên kiêm Trợ lý khoa: 01 người.

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân hoặc Thạc sỹ trở lên chuyên ngành Quản lý giáo dục, Giáo dục học. Tốt nghiệp đại học chính quy loại Giỏi hoặc Xuất sắc.

- Ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương Ielts 6.0 trở lên.

- Tin học: Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng.

- Độ tuổi: Dưới 30 tuổi.

- Ưu tiên ứng viên: Có thể sử dụng các phần mềm nghiên cứu định lượng; có bằng trung cấp công nghệ thông tin trở lên; từng nghiên cứu và học tập ở nước ngoài từ 01 năm trở lên.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG: Xét tuyển.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Hồ sơ của người đăng ký tuyển dụng gồm:

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ (theo mẫu số 1);

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (theo mẫu số 2);

- Lý lịch khoa học có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (đối với ứng viên đăng ký dự tuyển vị trí giảng viên);

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

- Bản sao: Giấy khai sinh; hộ khẩu; Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước;

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện khám trở lên, trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

- 03 ảnh 3x4.

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/12/2017.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; ĐT: 08 38224646 (gặp cô Kim Oanh).

3. Lệ phí xét tuyển: 500.000 đồng/ ứng viên.

Lưu ý:

- Hồ sơ dự tuyển do trực tiếp người có nhu cầu dự tuyển nộp, khi nộp có ký nhận, không nhận qua trung gian và qua đường bưu điện.

- Không tiếp nhận hồ sơ bị tẩy xoá, không ghi đầy đủ thông tin theo quy định.

- Khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển, cá nhân nhận kiểm tra hồ sơ đăng ký dự tuyển của người dự tuyển, người nộp hồ sơ đồng thời nộp lệ phí theo quy định. Nếu không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển thì không tiếp nhận.

- Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn theo yêu cầu. Hồ sơ không đạt tiêu chuẩn hoặc không được tuyển dụng không trả lại.

- Các thông tin liên quan đến tuyển dụng được đăng tải chi tiết trên Website: www.iemh.edu.vn và niêm yết tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh./.

Xem thông tin chi tiết tại đây