Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:10078215
Đang truy cập:2695

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2018

        Vào hai ngày 20/10/2017 và 24/10/2017 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức 2 cuộc họp Hội đồng để tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2018 theo QĐ số 1027/QĐ-CBQLGDHCM đối với đề tài có mã số GD-48 ,và Quyết định 1039/QĐ-CBQLGDHCM đối với đề tài có mã số GD-18. Chủ trì và điều hành hai Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng. Hội đồng có sự hiện diện của các thành viên trong và ngoài trường.

       Danh mục đề tài KH&CN cấp Bộ được đưa ra Hội đồng tuyển chọn thực hiện gồm:

       1. “Nâng cao chất lượng và hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông khu vực phía Nam đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam”, Mã số: GD-48 của chủ nhiệm đề tài TS. Phạm Bích Thủy.

       2. “Nghiên cứu đề xuất mô hình hoạt động tham vấn học đường trong nhà trường trung học”, Mã số: GD-18 của chủ nhiệm đề tài TS. Vũ Đình Bảy.

       Sau khi các Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về thuyết minh đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc và cụ thể về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của từng đề tài.

       Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Hà Thanh Việt đã kết luận:

       - Đánh giá cao sự nỗ lực của Chủ nhiệm và các thành viên tham gia đề tài.

       - Cả hai đề tài đều được Hội đồng thống nhất ĐỀ NGHỊ THỰC HIỆN.

       Các Chủ nhiệm đề tài đã khẩn trương hoàn thiện thuyết minh theo góp ý của Hội đồng và thực hiện đầy đủ hồ sơ theo quy định để trình Bộ thẩm định nội dung và kinh phí.

Một số hình ảnh của hai Hội đồng:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm - Phòng KHCN&HTQT

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn