Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 976/QĐ-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 15 giờ ngày 22 tháng 5 năm 2019, nhà trường đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ: Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam Bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm.

PGS.TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường - đại diện cơ quan chủ trì đề tài công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu đề tài.

GS.TS. Nguyễn Lộc - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Hội đồng đã đánh giá và thảo luận nghiêm túc, cụ thể về nội dung, sản phẩm đảm bảo tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng GS.TS. Nguyễn Lộc đã công bố kết luận đề tài xếp loại: Đạt và đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm