Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 1 tỷ + 10524311
Đang truy cập:5841

Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Trong không khí phấn khởi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, tại Hội trường A4, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Tham dự Tọa đàm, về phía đại biểu có sự hiện diện của ông Giang Văn Nam, Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Đỗ Thiết Thạch, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ông Trịnh Viết Toàn, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức Viện nghiên cứu giáo dục và giao lưu quốc tế - Đại học Huế. Về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác và đã nghỉ hưu.

Trường đã đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của: Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB Duy Tân, Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Liêu, tập thể lớp Cán bộ quản lý mầm non năm 2018, lớp Cán bộ quản lý THPT năm 2018, lớp Cán bộ quản lý Tiểu học – THCS năm 2018.

Mở đầu chương trình Tọa đàm là phần giao lưu văn nghệ do viên chức, người lao động và học viên đang theo học tại trường thể hiện. Đây là những tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra vào ngày 09/11/2018.

Đại diện cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại trường, PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. PGS.TS. Hà Thanh Việt nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành giáo dục trong bức tranh tổng thể của cả nước, đặc biệt tôn vinh vai trò của nhà giáo trong việc hình thành và phát triển nhân cách của mỗi con người. Trong đó, những cán bộ, giảng viên đã từng làm việc tại trường đã góp phần lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường, đào tạo bao thế hệ học viên của ngành giáo dục nước nhà. Ngày 20/11 là dịp để toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường ôn lại những kỷ niệm đẹp cũng như định hướng cho thế hệ trẻ những bước đi mới phù hợp với tình hình phát triển của đất nước.

Để tri ân những đóng góp to lớn của những nhà giáo kỳ cựu, đại diện cho cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường, ThS. Hoàng Minh Phú, giảng viên khoa Tâm lý giáo dục đã có những chia sẻ chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô đã nghỉ hưu đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ giảng viên trẻ hoàn thành tốt công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Đáp lại những tình cảm của cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại những kỷ niệm trong 36 năm được đứng trên bục giảng, bày tỏ những cảm xúc đong đầy đối với Nhà trường và với mỗi cán bộ, giảng viên đã và đang làm việc tại Trường. PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế chúc cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường luôn đoàn kết chung tay góp sức xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Thay cho lời cám ơn chân thành dành cho các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS.TS. Hà Thanh Việt đã gửi tặng bó hoa tươi thắm cho PGS.TS. Nguyễn Xuân Tế.

Cùng chung dòng cảm xúc của cựu giáo chức, thầy Hoàng Minh Hùng, nguyên giảng viên khoa Tâm lý giáo dục đã có những phát biểu chân thành về sự lớn mạnh của Nhà trường, sức mạnh của đoàn kết và niềm tin về sự phát triển không ngừng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng cờ cho thầy Trần Quốc Bảo, nguyên giảng viên khoa Quản lý giáo dục đã xuất sắc đạt giải Ba đơn nam môn bóng bàn cấp Thành phố năm 2018.

Buổi tọa đàm đã khép lại trong không khí ấm áp, tươi vui với nụ cười rạng rỡ của mỗi thầy cô. Đây mãi là những kỷ niệm đẹp dành riêng cho mỗi cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong buổi Tọa đàm

 

 

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn