Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:35899409
Đang truy cập:3606

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Nagoya, Nhật Bản

Chiều ngày 26/12/2017, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí  Minh đã vinh dự đón tiếp Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Nagato Natsume Lãnh sự danh dự của Việt Nam tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật bản cùng bà Trương Mỹ Hoa nguyên Phó Chủ tịch Nước đến thăm và làm việc.

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các Phòng, Khoa chức năng

Tại buổi làm việc, GS.TS. Bác sĩ Nagato Natsume đã giới thiệu đôi nét về truyền thống văn hóa Nhật bản cùng mối quan hệ Việt - Nhật hiện nay. Qua đó, ông đã nêu lên những điều kiện cần thiết mà người Việt Nam cần phải trang bị trước khi sang Nhật bản du học và làm việc. Bên cạnh đó, ông cũng cam kết sẽ hỗ trợ cho những bạn trẻ Việt Nam sang Nhật bản, góp phần đưa số sinh viên, lao động trẻ tuổi Việt Nam đến với tỉnh Aichi ngày càng nhiều và được sinh sống, làm việc, học tập trong một môi trường an toàn.

Nhà trường đã có một buổi làm việc và trao đổi với GS.TS. Bác sĩ Nagato Natsume và Bà Trương Mỹ Hoa nhằm tìm ra phương hướng và con đường học tập tốt nhất cho các em du học sinh tại Nhật bản.

 

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

 

Tin và hình: ThS. Lai Nhã Trúc - Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn