Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94732901
Đang truy cập:1340

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam

          Nhằm chia sẻ kinh nghiệm về năng lực quản lý của lãnh đạo các trường phổ thông, chiều ngày 15 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường A4, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn công tác của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức tọa đàm “Nâng cao năng lực quản trị trường phổ thông”.

          Tham gia buổi tọa đàm, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam có ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở cùng hơn 30 cán bộ quản lý là các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường phổ thông tỉnh Quảng Nam. Về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số phòng ban, trung tâm của Trường.

          Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS.TS Hà Thanh Việt trân trọng cảm ơn Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã dành thời gian để đến thăm và làm việc với Nhà trường. Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành giáo dục các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Đây là niềm tự hào của mỗi cán bộ, giảng viên Nhà trường trong việc góp phần xây dựng và phát triển nền giáo dục nước nhà. Trong thời gian tới, Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục được truyền tải những kinh nghiệm, kiến thức cho cán bộ quản lý giáo dục tại Quảng Nam cũng như có nhiều hơn nữa những buổi tọa đàm thiết thực để cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc nâng cao năng lực của mỗi cán bộ, giáo viên.

          Đáp lại những lời phát biểu chân tình của Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn, trân trọng về tầm quan trọng của Nhà trường đối với việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục của 32 tỉnh, thành phía Nam, đồng thời mong muốn thông qua buổi tọa đàm sẽ nhận được nhiều thông tin, kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao năng lực quản trị trường phổ thông cho thành viên đoàn công tác chủ yếu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường phổ thông. Ông cũng mong muốn sẽ được tiếp tục phối hợp với Nhà trường tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng tại tỉnh Quảng Nam phù hợp với nhu cầu của Sở Giáo dục tỉnh Quảng Nam nói chung và mỗi cán bộ, viên chức, giáo viên nói riêng.

          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui đã kết thúc thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể công chức, viên chức của trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam.

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn