Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 1 tỷ + 10524249
Đang truy cập:5821

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum

         Chiều ngày 09 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường B, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum để hợp tác tổ chức mở các lớp bồi dưỡng cho Cán bộ quản lý Ngành giáo dục của tỉnh Kon Tum.

          Tham dự, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum có ông Nguyễn Phúc Phận, Giám đốc Sở, ông Đoàn Thành Nhân, Trưởng Phòng giáo dục Trung học. Về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.Phạm Đào Tiên, Phó Trưởng Phòng, phụ trách Phòng Đào tạo, ThS.Nguyễn Đình Minh Nhật, Phó Trưởng Phòng, phụ trách Phòng TC-HC và chuyên viên Phòng Đào tạo.

    Tại buổi họp, PGS.TS Hà Thanh Việt cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Nhà trường. Trong thời gian tới, Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Sở Giáo dục tỉnh Kon Tum nhiều hơn nữa. Ông Nguyễn Phúc Phận, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã có những chia sẻ, trân trọng về tầm quan trọng của Nhà trường đối với việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục cho các tỉnh, thành phía Nam, đồng thời mong muốn nhận được phối hợp với Nhà trường tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng cho Cán bộ quản lý, cán bộ nguồn, bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên ngành Giáo dục của tỉnh Kom Tum.            

                                                              Tin và ảnh: Lê Đình Huấn, phòng Đào tạo

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn