Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày 8 – 3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng . Sáng ngày 07 tháng 03 năm 2018, tại Hội trường A4. BCH Công Đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục quán triệt Nghị quyết 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về “Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Tiếp tục phát động và nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; đẩy mạnh các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ); tổ chức các hoạt động tạo nguồn thực hiện chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh giúp cho con CNVC-LĐ được tiếp tục đến trường, tạo sân chơi thiết thực, bổ ích và lành mạnh trong tập thể công chức, viên chức nói chung và cho nữ cán bộ, công chức nói riêng qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đối với công chức, viên chức.

Tới tham dự buổi lễ có TS. Phan Minh Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trường; ThS. Nguyễn Đình Minh Nhật, Phó Chủ tịch Công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường,TS. Phan Minh Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trường Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cô, các chị và khẳng định vai trò của CB, GC, NV nữ trong sự phát triển xã hội nói chung, nhà trường nói riêng. Và đồng thời động viên khích lệ tinh thần làm việc say mê, sáng tạo hơn nữa của phụ nữ trong công tác giảng dạy và NCKH để xây dựng và phát triển nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, trong không khí vui vẻ và ấm áp của những ngày đầu xuân, đại diện lãnh đạo nhà trường và đại diện BCH Công Đoàn đã tặng hoa và trao quà chúc mừng ngày 8 – 3 đến từng CB, GV, NV nữ trong toàn trường.

Tin: ThS. Đỗ Văn Định - Khoa Quản lý Hành chính