Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường năm 2020

Thực hiện Quyết định số 1156/QĐ-CBQLGDHCM ngày 22/11/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì đề tài “Đề xuất nội dung bồi dưỡng thường xuyên đáp ứng nhu cầu nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông khu vực Nam bộ theo hướng tiếp cận Chuẩn hiệu trưởng” do TS. Ngô Phan Anh Tuấn làm chủ nhiệm vào chiều ngày 25/11/2019. Chủ trì và điều hành Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng. Hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong và ngoài trường.

TS. Ngô Phan Anh Tuấn đã báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài trước Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng tiến hành thảo luận, đánh giá nghiêm túc và cụ thể về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của thuyết minh do chủ nhiệm đề tài thực hiện.

Sau phiên họp riêng, Chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Hà Thanh Việt đã thông qua kết quả đánh giá thuyết minh đạt ĐTB chung là 68 điểm và giao trực tiếp cho TS. Ngô Phan Anh Tuấn thực hiện đề tài này trên cơ sở chủ nhiệm phải điều chỉnh và bổ sung thuyết minh theo kết luận của Hội đồng. Đề nghị chủ nhiệm đề tài khẩn trương hoàn thiện các thủ tục tiếp theo dưới sự hướng dẫn của Phòng KHCN&HTTQ.

Một số hình ảnh của hai Hội đồng:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_ CV Phòng KHCN&HTTQ