Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập: 1 tỷ + 10523818
Đang truy cập:5609

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non tại Bình Dương Năm học 2017-2018

Ngày 02 tháng 11 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học và bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non năm học 2017-2018.

Tham dự buổi Lễ, về phía trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Trần Thị Hải Yến-Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Nguyễn Văn Huê -Giáo viên chủ nhiệm, chuyên viên Phòng Đào tạo. Về phía Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và bồi dưỡng nghiệp vụ có Thầy Nguyễn Văn Ân, Thầy Nguyễn Văn Đức - Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo phụ trách lớp học và 49 học viên lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm non cũng hiện diện đầy đủ tại buổi Lễ.

Báo cáo tổng kết lớp học cho biết, sau thời gian học tập và nghiên cứu đã có 49 học viên được cấp chứng chỉ. Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức về các chủ trương, chính sách hiện nay của Đảng; Kiến thức tổng quan về quản lý giáo dục và những đổi mới trong giáo dục hiện nay; Kiến thức về công tác hành chính trong quản lý. Đồng thời trang bị, bổ trợ những kỹ năng quản lý nói chung và quản lý giáo dục mầm non nói riêng. Để hoàn thiện chương trình, học viên phải thực hiện đủ 05 bài kiểm tra modul và một bài tiểu luận cuối khóa.

            Kết quả có 46 học viên xếp loại khá chiếm tỉ lệ 93,87 %, 03 học viên đạt loại trung bình chiếm tỉ lệ 6,1%. Khen thưởng và trao tặng giấy khen cho 05 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

ThS. Trần Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục

Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng

Phát biểu bế giảng, ThS.Trần Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng của các học viên trong việc khắc phục khó khăn, hoàn thành khóa học với kết quả khá cao. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, Ban Giám đốc và giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và bồi dưỡng nghiệp vụ Bình Dương đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác quản lý cũng như tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất để khóa học hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

                ThS.Trần Thị Hải Yến - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và xây dựng tập thể lớp.

Cô giáo Lưu Thị Mây, đại diện lớp phát biểu tại buổi Lễ.

Kết thúc Lễ bế giảng, đại diện cho 49 học viên của khóa học, cô  Lưu Thị Mây đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học cùng các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học tập. Qua đó, thể hiện quyết tâm sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học trong công tác quản lý giáo dục tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

Tin: Lê Đình Huấn
Ảnh: Nguyễn Văn Huê


 

 

 

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn