Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề về khoa học và công nghệ năm 2018

Chiều ngày 12/4/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về KH&CN năm 2018. PGS.TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì và điều hành Hội nghị có sự tham dự đông đủ các thành viên Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên; và một số viên chức của trường.

Hội nghị đã khái quát sơ nét về các hoạt động KH&CN của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đề ra các định hướng phát triển KH&CN trong thời gian tới.

Sau hơn 2 giờ trao đổi và thảo luận, Hội nghị đã đề ra được các giải pháp nhằm khắc phục khó khăn, đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm KH&CN của nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_ Phòng KHCN&HTQT