Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ do TS. Vũ Lan Hương làm chủ nhiệm đề tài

Chiều ngày 02/01/2018 tại Phòng Truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở (theo Quyết định số 1283/QĐ-CBQLGDHCM ngày 21/12/2017) đề tài KH&CN cấp Bộ Đánh giá mức độ đáp ứng của chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông theo quyết định 382/2012/QĐ-BGDĐT đối với khu vực Nam bộ”,  mã số: B2016-QLH-01.

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Hội đồng còn có sự tham dự của các thành viên tham gia đề tài và công chức, viên chức có quan tâm.

TS. Vũ Lan Hương đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu đề tài. Sau khi Hội đồng thảo luận, đánh giá nghiêm túc về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Chủ tịch Hội đồng đã kết luận Đạt là kết quả xếp loại của đề tài. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm đề tài khẩn trương bổ sung, hoàn thiện Báo cáo tổng kết đề tài theo góp ý của Hội đồng và thực hiện các thủ tục đề nghị được nghiệm thu chính thức cấp Bộ theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm - Phòng KHCN&HTQT