Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2022.

Vào chiều ngày 25/02/2021 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định danh mục đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2022. PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng chủ trì và điều hành  cuộc họp theo Quyết định số 147/QĐ-CBQLGDHCM ngày 18/02/2021. Có 05 đề xuất đề tài KH&CN được đưa vào xác định danh mục. Các thành viên Hội đồng đã thảo luận, đánh giá cụ thể cho từng đề tài.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng công bố kết quả có 04/05 đề xuất đề tài của các cá nhân và tổ chức được tuyển chọn để đăng ký danh mục với Bộ GD&ĐT.

Hội đồng yêu cầu cá nhân và tổ chức đề xuất đề tài khẩn trương thực hiện các thủ tục cần thiết dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của Phòng KHCN&HTQT để báo cáo về Vụ KHCN&MT, Bộ GD&ĐT đúng thời gian quy định.

Hình ảnh của buổi họp:

Tin và hình: ThS. Cao Thị Thuý Diễm - P. KHCN-HTQT