Liên kết thư viện
Đã truy cập:35203811

Thông báo chiêu sinh các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn mới

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu đến Quý đối tác các khóa tập huấn, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, tư vấn cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Giáo viên, nhân viên và cán bộ quản lý ở các cơ sở giáo dục công lập và ngoài công lập;

- Các cơ quan chủ quản, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, Nhà trường có nhu cầu tổ chức bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục công lập;

- Học sinh, sinh viên và những cá nhân có nhu cầu được tư vấn, học tập, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu học tập, làm việc hiệu quả hơn.

2. Các chương trình bồi dưỡng:

2.1.  Chương trình bồi dưỡng thường xuyên:

Danh mục các chương trình theo Phụ lục 1 kèm theo.

2.2. Chương trình bồi dưỡng theo nhu cầu:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận các chương trình đặt hàng đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng cho giáo viên và Cán bộ quản lý của Quý Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT,…

3. Thời gian, địa điểm tổ chức:

3.1. Thời gian tổ chức:

- Các lớp tổ chức thường xuyên tại Trường: Danh mục các lớp bồi dưỡng theo Phụ lục 2 kèm theo.

- Các lớp tổ chức theo yêu cầu: Sau khi nhận được thông tin yêu cầu mở lớp của Quý đối tác, Trung tâm sẽ gửi toàn bộ chương trình học chi tiết cho Quý đối tác và mở lớp sau đó 02-04 tuần tùy vào từng chương trình bồi dưỡng cụ thể.

3.2. Địa điểm tổ chức:

- Tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh: các lớp tổ chức thường xuyên.

- Tại Địa phương: các lớp theo nhu cầu phối hợp.

Xem chi tiết tại đây