Đã truy cập: 1 tỷ + 10759604

Chiêu sinh khóa bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục – Khoá 24

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý nhà trường cho đội ngũ Cán bộ quản lý, cán bộ nguồn các trường THPT, Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non, cũng như phát triển năng lực cho Cán bộ quản lý về lãnh đạo và quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh mở lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục – khoá 24, năm học 2020 với những nội dung sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

- Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

- Cán bộ, giáo viên dự nguồn và các đối tượng khác có nhu cầu đi học.

2. Chương trình bồi dưỡng

Căn cứ Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành các Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục. Chương trình 360 tiết gồm 5 module 19 chuyên đề (Kế hoạch giảng dạy và học tập học viên sẽ nhận vào ngày khai giảng).

3. Thời gian và địa điểm

- Thời gian học tập trên lớp: 3 ngày/tuần (thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật)

- Dự kiến khai giảng: 18/12/2020 (Kế hoạch học tập sẽ thông báo cụ thể sau)

- Địa điểm học tập: Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

4. Kinh phí bồi dưỡng:

Học phí 3.600.000 đồng/học viên (đã bao gồm tài liệu)

5. Thủ tục đăng ký:

Các đơn vị, cá nhân lập danh sách người đi bồi dưỡng (theo mẫu dưới đây) gửi về Phòng Đào tạo theo địa chỉ Email: cbqlhcm@gmail.com trước ngày khai giảng ít nhất 2 tuần để thuận lợi trong việc bố trí và sắp xếp. Có thể điện thoại về Phòng Đào tạo theo số 028.38223258, 028.38291718 để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ liên hệ: Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (IEMH), số 7 – 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM

Xem  file chi tiết tại đây