Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 15/4/2017, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho PGS.TS. Hà Thanh Việt.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS. Hà Thanh Việt.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và khách mời.

Tham dự buổi lễ có rất nhiều đại biểu, khách quý đại diện Lãnh đạo Bộ, Cục, Vụ, Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, UBND Phường Bến Nghé, một số trường đại học, viện, học viện, các cơ quan báo đài cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức nhà trường.

PGS.TS. Hà Thanh Việt Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiệu trưởng Hà Thanh Việt và các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Việt đã gửi lời tri ân đến các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm. Hiệu trưởng nhìn nhận, công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường hơn 40 năm qua thuộc về công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên và viên chức Nhà trường. Nhận trọng trách trước tập thể Nhà trường, PGS.TS. Hà Thanh Việt hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Hiệu trưởng kêu gọi tập thể công chức, viên chức toàn trường thể hiện sự đồng thuận, đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm để tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển nhà trường.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao những thành tựu của nhà trường trong thời gian qua, khẳng định uy tín và vị thế của nhà trường trong việc bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các tỉnh, thành phía Nam. Bộ trưởng cũng chỉ rõ trách nhiệm của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh là cần nắm bắt xu hướng đổi mới trong quản trị nhà trường, chủ động, linh hoạt trong bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, góp phần vào công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo để nhà trường trở thành một trung tâm kết nối các nhà quản lý giáo dục trên cả nước.

Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban Giám hiệu cùng trưởng các đơn vị Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và khách mời.

Tin: ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh, CV Phòng Tổ chức – Hành chính

Hình: Cao Tấn Quốc và TT Thông tin – Thư viện