Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tham gia giao lưu bóng đá tại TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân 22/12, nhận lời mời của Hiệu trưởng và công đoàn Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, ngày 10/12/2017 Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh cử đoàn vận động viên tham gia tranh tài giải bóng đá tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đây là hoạt động thường niên do Trường THCS Nguyễn Thị Lựu và công đoàn phối hợp tổ chức.

Tham dự giải có 05 đội bóng đá: Đại học Đồng Tháp, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Tháp, Trường THCS Nguyễn Thị Lựu và Trường THCS Phan Bội Châu. Qua các trận tranh tài sôi nổi từ vòng bảng đến các trận tranh bán kết và chung kết, đội bóng đá Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đạt hạng hai chung cuộc.

Ngoài hoạt động giao lưu bóng đá, buổi sáng cùng ngày, đoàn vận động viên của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức viếng thăm và đặt vòng hoa tại Lăng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, người có công rất lớn đối với nhân dân Tp. Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp.

Tin và hình ảnh: CĐ Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh