Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:94752397
Đang truy cập:1572

Đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại Đồng Tháp

Cùng với ngành giáo dục cả nước, ngày 5/9/2018 Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018-2019.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm với nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, phát biểu chào mừng năm học mới của hiệu trưởng và những hồi trống khai trường. Sau phần khai giảng, nhà trường tổ chức một số hoạt động vui chơi lành mạnh, để học sinh ấn tượng về một ngày trọng đại và thiêng liêng, nhất là đối với những học sinh lớp 6 trong lần đầu đến với ngôi trường mới.

Đồng hành với Trường THCS Nguyễn Thị Lựu tại lễ khai giảng, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã trao nhiều suất học bổng với tổng giá trị là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích hỗ trợ học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động.

Cùng với hoạt động tham dự lễ khai giảng năm học, công đoàn trường tổ chức thăm viếng, thắp hương tại lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 

Bài và ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn