Đại diện Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại Đồng Tháp

Ngày 5/9/2019 Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Mở đầu phần Lễ là nghi thức chào cờ, hát Quốc ca của gần 2000 học sinh thuộc các khối lớp 6, 7, 8 và 9 của năm học 2019-2020. Tiếp theo là bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng chào đón học sinh khối lớp 6 và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới của thầy và trò nhà trường. Tiếp theo là những hồi trống khai trường trang trọng, rộn rã vang lên.

Phần khai giảng tổ chức trang nghiêm, gọn gàng, đầy đủ nghi thức.

Phần Hội tiếp theo là tổ chức một số hoạt động vui chơi lành mạnh tại sân trường để toàn thể học sinh tham gia và tạo thêm ấn tượng về một ngày trọng đại mở đầu cho năm học.

Đồng hành với Trường THCS Nguyễn Thị Lựu tại Lễ khai giảng, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã trao nhiều suất học bổng với tổng giá trị là 10 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích hỗ trợ, chia sẻ cùng với học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động vì nhà trường và cộng đồng.

Cùng với hoạt động tham dự Lễ khai giảng năm học, công đoàn trường tổ chức thăm viếng Khu di tích và lăng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Bài và ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh