Đại hội Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 27/12/2017 Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Đại hội, về phía Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh có bà Trịnh Thị Cẩm Hà - Phó trưởng ban Cán sự giáo dục, bà Lê Thị Tùng - Chuyên viên Ban Tổ chức; về phía Công đoàn giáo dục Việt Nam có bà Vũ Thị Ngọc - UV Ban chấp hành công đoàn giáo dục, phụ trách phía Nam và bà Phạm Thị Ngọc Oanh - CV Văn phòng công đoàn giáo dục phía Nam tham dự đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm công tác của Ban chấp hành và báo cáo hoạt động của Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2012-2017.

Trong phần bầu cử, đại hội đã bầu chọn được Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm có 05 ủy viên. Các ủy viên Ban chấp hành là đại diện cho công đoàn viên từ 04 tổ công đoàn trực thuộc công đoàn trường.

100% Đại biểu tham dự đại hội biểu quyết các nội dung được nêu trong Nghị quyết của Đại hội. Trong đó có các nội dung quan trọng về công tác tổ chức, công tác tuyên giáo, công tác chính sách pháp luật, công tác nữ công, công tác ủy ban kiểm tra, công tác chăm lo đời sống và công tác thông tin báo cáo.

Đại hội bế mạc lúc 18 giờ 30 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh Đại hội

Tin và hình ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh