Gặp gỡ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cùng với ngành giáo dục cả nước hướng về ngày Nhà giáo VN 20-11 bằng tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, ngày 18/11/2019 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, là giảng viên, là CCVC đã nghỉ hưu sau quá trình công tác tại trường cùng toàn thể CCVC-NLĐ hiện đang còn làm việc để gặp gỡ trò chuyện và cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành giáo dục nói chung cho công tác bồi dưỡng đội ngũ CBQLGD của nhà trường nói riêng.

Đội văn nghệ của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã phục vụ buổi gặp gỡ nhiều thế hệ CCVC-NLĐ của nhà trường chương trình văn nghệ đặc sắc gồm những tiết mục ca ngợi hình ảnh thầy cô giáo, hình ảnh quê hương, đất nước, hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh trẻ trung, năng động trong công cuộc xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại.

Trong không khí chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2019 Đoàn công tác Ủy ban nhân dân phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh đến thăm Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt UBND phường, đoàn đã chúc đội ngũ thầy cô giáo, CCVC-NLĐ luôn làm tốt nhiệm vụ của trường, của ngành và đóng góp cho sự phát triển giáo dục thành phố nói riêng, giáo dục cả nước nói chung.

Qua trao đổi, đoàn công tác phường Bến Nghé rất mong muốn nhà trường hỗ trợ địa phương, tham gia giảng dạy, tập huấn một số chuyên đề về kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường đối với giới trẻ tại địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt của CCVC-NLĐ Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20-11

Tin và hình ảnh: CĐ Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh