Giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp mở rộng lần thứ VII – năm 2018

Ngày 25/4, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp mở rộng lần thứ VII – năm 2018.

Đến tham dự giải có Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự; Trường THPT Thạnh An (TP. Cần Thơ); Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam và Trường Đại học Đồng Tháp, cùng sự cổ vũ của hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên đến xem.

Đây là giải đấu truyền thống, được duy trì hàng năm nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết và tinh thần đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ của ngành. Năm nay, giải bóng đá lần thứ VII hướng đến chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1975 - 01/5/2018).

6 đội tham gia được chia thành 2 bảng, sau các vòng đấu sôi nổi, các lượt sút luân lưu, kết quả chung cuộc cúp vô địch thuộc về Trường THPT Thạnh An. Giải Nhì thuộc về đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự; Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh xếp hạng Ba, đội Trường Đại học Đồng Tháp đạt giải Khuyến khích.

Quang cảnh lễ khai mạc giải

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp –

Trưởng Ban tổ chức, phát biểu khai mạc

Bàn thắng luân lưu mang về cúp vô địch cho đội