Hội đồng Khoa học, Sáng kiến Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh họp xét duyệt, công nhận Sáng kiến năm 2019

Ngày 26/12/2019 dưới sự chủ trì và điều hành của PGS.TS.  Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh - Hội đồng Khoa học, Sáng kiến Trường đã tổ chức họp xem xét và đánh giá Sáng kiến “Thiết kế và quản trị trang thông tin điện tử tạp chí khoa học quản lý giáo dục, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh” của tác giả Huỳnh Thị Xuân Hoa. Hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên theo Quyết định số 1291/QĐ-CBQLGDHCM.

Tác giả Sáng kiến Huỳnh Thị Xuân Hoa báo cáo tóm tắt Sáng kiến và trình bày tính mới, tính khả thi, tính hiệu quả và tính khoa học của Sáng kiến. Các thành viên Hội đồng đã phản biện, thảo luận và đánh giá Sáng kiến dựa trên các tiêu chí đánh giá theo Quy định xét duyệt, công nhận Sáng kiến của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau phiên họp riêng của các thành viên Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng PGS.TS.  Hà Thanh Việt đã thông qua kết quả đánh giá Sáng kiến đạt loại Tốt với số điểm trung bình là 90 điểm và đề nghị tác giả Sáng kiến chỉnh sửa bổ sung theo góp ý của Hội đồng để Sáng kiến được hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh của Hội đồng:

Tin và ảnh: ThS. Phạm Văn Tiên_Chuyên viên Phòng KHCN&HTQT.