Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam năm 2019

Ngày 22 và 23/3/2019, Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo khoa học 2019 với chủ đề “Giải pháp quản lý thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới”, với gần 200 đại biểu là các nhà khoa học, cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên đến từ các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học và trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng trao đổi, chia sẻ nhiều nội dung quan trọng, bổ ích. Các ý kiến trao đổi tại Hội thảo tập trung vào những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, chuẩn bị mọi điều kiện để thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông bắt đầu từ năm học 2020-2021; tại buổi hội thảo cũng đã giới thiệu những giải pháp về xây dựng “trường học thông minh” gắn với nhiệm vụ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục đào tạo và những vấn đề liên quan.

Toàn cảnh Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk nhận nhiệm vụ đăng cai phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên CLB Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo  năm 2020

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Kết thúc Hội thảo, Ban Tổ chức và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam đã thống nhất chọn Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk là đơn vị đăng cai cùng với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giào dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam năm 2020 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Tin và hình ảnh: TTTT Thư viện