Họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường

Chiều ngày 30/10/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp định kì của Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Cuộc họp thông qua nhiều nội dung quan trọng để xây dựng và phát triển Trường dưới sự chủ trì của PGS.TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng - Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự phiên họp gồm có các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh và khách mời.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Hà Thanh Việt nêu những nội dung chính cần triển khai trong kì họp Hội đồng khoa học và đào tạo Trường lần này.

Các ủy viên Hội đồng cũng như khách mời đã nghe và  thảo luận một số nội dung quan trọng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh như:

- “Kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức, viên chức”.

- “Kế hoạch và chương trình bồi dưỡng”.

- “Kế hoạch thực hiện Khoa học và Công nghệ”.

Kết thúc phiên họp, PGS.TS Hà Thanh đã tóm lược những ý kiến trao đổi, góp ý, tư vấn của các thành viên trong Hội đồng. Các ý kiến tư vấn này là căn cứ để Lãnh đạo nhà trường chỉ đạo thành các cuộc họp chuyên sâu nhằm đạt được các mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc_Chuyên viên Phòng KHCN&HTQT.