Đã truy cập: 1 tỷ + 9784587

Họp Hội đồng khoa học và đào tạo trường năm học 2019

Nhằm chuẩn cho năm học mới 2020 cũng như góp phần cho nhà trường hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 29/12/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức cuộc họp định kì của Hội đồng khoa học và Đào tạo Trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự buổi họp có 15/19 thành viên Hội đồng khách mời là các Trưởng đơn vị trong nhà trường tham dự dưới sự chủ trì của PGS.TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng - Hiệu trưởng nhà trường. Cuộc họp thông qua nhiều nội dung quan trọng trong đó có bảng tổng hợp kế hoạch nội dung công việc mà nhà trường sẽ thực hiện trong năm học 2020.

Các ủy viên Hội đồng cũng như khách mời đã nghe và  thảo luận một số nội dung quan trọng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM như:

- Kế hoạch Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức, viên chức năm học 2020.

- Kế hoạch Xây dựng chương trình bồi dưỡng năm học 2020.

- Kế hoạch thực hiện KH&CN năm học 2020.

Các thành viên của Hội đồng đều đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các thành viên của Hội đồng cũng đóng góp một số ý kiến về công tác KHCN&HTQT giúp nhà trường phát triển hơn nữa.

Kết thúc phiên họp, PGS.TS. Hà Thanh đã tóm lược những ý kiến trao đổi, góp ý, tư vấn của các thành viên trong Hội đồng và kết luận những nội dung mà nhà trường sẽ thực hiện trong năm 2020.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc_Chuyên viên Phòng KHCN&HTQT.