Danh Mục
Tin mới
Thư viện số
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
PGS. TS. HÀ THANH VIỆT
Lượt truy cập
Đã truy cập:35899553
Đang truy cập:3676

Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

      Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), sáng ngày 20/11/2017, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Trường.

     Tham dự buổi gặp mặt có bà Phạm Thị Ngọc Oanh – đại diện Công đoàn giáo dục Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

     Về phía nhà trường, có PGS.TS Hà Thanh Việt – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Nguyễn Hồng Liêu - Phó Hiệu Trưởng, TS. Phan Minh Phụng - Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại Trường.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hà Thanh Việt chúc mừng toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại truyền thống quý báu của đội ngũ nhà giáo, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu; tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn đầy ý nghĩa của thế hệ các thầy, cô đối với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng và sự phát triển của Nhà trường.

     Trong buổi gặp mặt đầy phấn khởi, các thế hệ nhà giáo nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam nói chung và của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng qua các giai đoạn phát triển.

     Cũng nhân dịp này, ông Dương Bá Khanh – Chủ tịch Công đoàn Trường đã công bố kết quả Hội thao thể dục thể thao do Liên đoàn Lao động TP. HCM tổ chức năm 2017 và trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. HCM đối với 02 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

     Tại buổi họp mặt nhiểu tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được các thế hệ các thầy giáo, cô giáo Nhà trường biểu diễn thể hiện lòng quý trọng và sự kính mến đối với các thầy giáo, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

 

 

 

 

 

 

Tin: ThS. Nguyễn Thị Kim Oanh – Phòng Tổ chức - Hành chính

Ảnh: ThS. Cao Tấn Quốc - Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn