TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỌP THÔNG QUA CHỦ ĐỀ HỘI THẢO KHOA HỌC KẾT HỢP SINH HOẠT THƯỜNG NIÊN CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT CÁC TỈNH, THÀNH PHÍA NAM NĂM 2019

Vào ngày 19/9/2018 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã có buổi họp nhằm lựa chọn chủ đề cho Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2019. PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì cuộc họp.

Dựa trên kết quả từ phiếu khảo sát của Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2018 được tổ chức tại Thành phố Phan Thiết và ý kiến từ các đơn vị trong trường gửi về, các thành viên tại cuộc họp đã đề xuất 03 chủ đề sau:

1. Giải pháp quản lý thực hiện/ triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới.

2. Giải pháp quản lý triển khai hiệu quả chuẩn hiệu trưởng trường phổ thông.

3. Nâng cao năng lực quản lý tài chính, tài sản trong nhà trường.

Các chủ đề này sẽ được bàn bạc và thảo luận trong đợt công tác tiền trạm lần thứ nhất vào tháng 10/2018 của nhà trường với Sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng - đơn vị đồng tổ chức hội thảo năm 2019.

Tin: ThS. Lai Nhã Trúc - CV Phòng KHCN&HTQT.