Đã truy cập: 1 tỷ + 10661411

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học – công nghệ mã số: 2018-HQG-01 do TS. Phạm Bích Thủy làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 760/QĐ-BGDĐT ngày 18/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 15 tháng 7 năm 2020, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học – công nghệ cấp bộ: Nâng cao chất lượng và hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông khu vực phía Nam đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam”, mã số: B2018-HQG-01 do TS. Phạm Bích Thủy làm chủ nhiệm.

Hội đồng có sự tham dự của PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM - đại diện cơ quan chủ trì đề tài.

PGS.TS. Ngô Minh Oanh - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc, cụ thể về nội dung, sản phẩm của đề tài cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Ngô Minh Oanh đã công bố kết luận đề tài xếp loại: Đạt và đề nghị nhóm nghiên cứu chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện gửi các Ủy viên phản biện và Chủ tịch Hội đồng xem lại trước khi thực hiện các thủ tục tiếp theo đúng thời gian quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm