Đã truy cập: 1 tỷ + 10661378

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học – công nghệ mã số: B2018-HQG-02 do TS. Vũ Đình Bảy làm chủ nhiệm

Vào sáng ngày 16 tháng 7 năm 2020, lúc 9 giờ 30 phút, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học – công nghệ: Nghiên cứu đề xuất mô hình hoạt động tham vấn học đường trong nhà trường trung học”, mã số: B2018-HQG-02 do TS. Vũ Đình Bảy làm chủ nhiệm theo Quyết định số 1530/QĐ-BGDĐT ngày 11/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM - đại diện cơ quan chủ trì đề tài cùng tham dự buổi họp. PGS.TS. Nguyễn Huy Vị- Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu của đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã có ý kiến nhận xét, góp ý cụ thể về kết quả nghiên cứu, sản phẩm của đề tài cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng PGS.TS. Nguyễn Huy Vị đã công bố kết luận đề tài xếp loại: Đạt và đề nghị nhóm nghiên cứu chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện theo các góp ý của Hội đồng và thực hiện các thủ tục tiếp theo theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm