Đã truy cập: 3 tỷ + 89551001

Kết quả họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2022

Vào ngày 12, 13/5/2021 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức hai cuộc họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì 02 đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2022 theo QĐ số 445 và 446/QĐ-CBQLGDHCM ngày 07/5/2021. Chủ trì và điều hành hai Hội đồng là PGS. TS. Nguyễn Xuân Tế - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường. Hội đồng có sự hiện diện của các thành viên nhóm thực hiện đề tài cả trong và ngoài trường.

Hội đồng đã được nghe PGS.TS. Hà Thanh Việt và TS. Lê Ngọc Thạch lần lượt báo cáo tóm tắt thuyết minh đề tài. Hội đồng tiến hành đánh giá, nhận xét cụ thể về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của từng thuyết minh do 2 nhóm nghiên cứu thực hiện.

Sau phiên họp chung của mỗi Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng đã kết luận:

- Nhóm nghiên cứu do PGS.TS. Hà Thanh Việt làm chủ nhiệm đề tài được tuyển chọn để thực hiện đề tài: “Nghiên cứu mối quan hệ giữa điều kiện làm việc của giáo viên và sức khỏe của trường phổ thông (School Health) tại Việt Nam”.

- Nhóm nghiên cứu do TS. Lê Ngọc Thạch làm chủ nhiệm đề tài được tuyển chọn để thực hiện đề tài: “Giải pháp phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0”.

Hồ sơ về kết quả tuyển chọn đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2022 của Bộ GD&ĐT đã được nhà trường gửi báo cáo về Vụ KHCN&MT, Bộ GD&ĐT theo đúng thời gian quy định.

Tin: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_Phòng QLĐT&KHCN