Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ngày 6/3/2018 tại phiên họp giao ban tháng 3 năm 2018, thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho bà Trần Thị Hải Yến. Bà Yến giữ chức vụ Phó hiệu trưởng theo nhiệm kỳ 2017-2022. Ngoài nhiệm vụ nêu trên, bà Yến được phân công kiêm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính của trường.

Phát biểu tại buổi lễ nhận chức, bà Trần Thị Hải Yến cảm ơn sự tin tưởng của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quyết tâm cùng với nhà trường, cống hiến hết khả năng để đưa nhà trường phát triển trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Dương Bá Khanh

Hình ảnh: Cao Tấn Quốc